Bạn đang ở đây:Thời trang >>chữ

The Masked Singer: Tóc Tiên 'thề độc', thành công 'lột mặt nạ' của Dứa Minh Tinh

Thời trang6 người đã xem

Giới thiệuTập 15 - bán kết chương trìnhThe masked singer - Ca sỹ mặt nạ ên sóng tối 17/11 đem đến nhiều bất ng lộ trình xe 09 map...

Tập 15 - bán kết chương trìnhThe TócTiênthềđộcthànhcônglộtmặtnạcủaDứ masked singer - Ca sỹ mặt nạ ên sóng tối 17/11 đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Xuất hiện ở đầu chương trình là cố vấn khách mời mang mascot Dứa Minh Tinh.

Dứa Minh Tinh thể hiện ca khúc Đại minh tinhkhá ấn tượng với chất giọng cao và đầy nội lực. Giọng hát vừa cất lên, Tóc Tiên và Trấn Thành đã nhận ra ngay cô là ai.

Dứa Minh Tinh xuất hiện ở tập 15 "The masked singer".

Dứa Minh Tinh xuất hiện ở tập 15 "The masked singer".

Tóc Tiên còn tự tin đến mức sẵn sàng thề độc:"Em biết chị Dứa là ai, nếu em mà đoán sai chị Dứa thì hai chị em sẽ không bao giờ gặp mặt nhau nữa”.

Quả nhiên khi Dứa Minh Tinh tháo mặt nạ, để lộ gương mặt ca sỹ Minh Tuyết, cả trường quay đều thích thú vì Tóc Tiên đã đoán đúng.

Tóc Tiên phấn khích vì đoán đúng người mang mascot Dứa Minh Tinh.

Tóc Tiên phấn khích vì đoán đúng người mang mascot Dứa Minh Tinh.

Chia sẻ về màn xuất hiện của mình, Minh Tuyết cho hay:“Ngày đầu tiên mang thử bộ mascot, mình cảm thấy không thở nổi, nay lại có thêm cái cánh khá nặng bị giật ngược và không có tầm nhìn.

Tại chương trình, đã hát live, phải tập trung vô bài mà còn bị chi phối như vậy, mình mới thật sự khâm phục những mascot của chương trình, họ đúng là những người vô cùng tuyệt vời và có tài thật sự”.

Minh Tuyết sau khi "lột mặt nạ".

Minh Tuyết sau khi "lột mặt nạ".

Sau phần trình diễn của cố vấn khách mời Dứa Minh Tinh, top 4 của chương trình là Voi Bản Đôn, Cú Tây Bắc, Hippo Happy và Ong bây bi bước vào phần thể hiện của mình.

Voi Bản Đôn cùng Miêu Quý Tộc phô diễn giọng đẹp qua bản phối Chắc anh đangLời tạm biệt chưa nói. Hippo Happy và Bố Gấu khoe giọng hát đầy ma mị trong ca khúc Ngày chưa giông bão;còn Cú Tây Bắc cùng Tí Nâu ghi dấu ấn với mashup Từ đóGiấc mơ trưa.

Hippo Happy và Bố Gấu trình diễn.

Hippo Happy và Bố Gấu trình diễn.

Kết thúc phần trình diễn tuyệt vời của top 4, chương trình sẽ ghi nhận và bảo lưu kết quả bình chọn của hội đồng cố vấn cũng như khán giả tại trường quay ở đêm bán kết, sau đó sẽ kết hợp với lượt bình chọn tại đêm chung kết để tìm ra mascot phải lộ diện của The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

Như vậy Voi bản Đôn, Hippo Happy, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc sẽ cùng tranh tài tại đêm chung kết để tìm ra top 3 chung cuộc trong concert được tổ chức tại TP.HCM đêm 16/12 tới.

Tags:

Những bài viết liên quanLiên kết