Bạn đang ở đây:Bách khoa toàn thư >>chữ

Chuỗi hoạt động dành riêng cho nhân sự SHB

Bách khoa toàn thư86761 người đã xem

Giới thiệuTrong quá trình chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đặt nhân sự l bài ca liên quan vanhleg...

Trong quá trình chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện,ỗihoạtđộngdànhriêngchonhânsự Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đặt nhân sự là trung tâm để phát triển bền vững. Do đó, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, ngân hàng đã triển khai chuỗi chương trình nội bộ với đa dạng hoạt động và nhiều hình thức để toàn thể cán bộ nhân viên ở mọi lứa tuổi, giới tính hay thâm niên gắn bó với ngân hàng đều có thể tham gia.

SHB Sport - giải bóng đá dành cho cả nhân viên nam và nữ của SHB. Ảnh: SHB

SHB Sport- giải bóng đá dành cho cả nhân viên nam và nữ của SHB. Ảnh:SHB

Các chương trình bao gồm: SHB Icon - cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu dành cho các bạn trẻ nhiệt huyết, năng động; SHB Shine - nơi tỏa sáng của những tài năng văn nghệ; SHB Innoday - Từ Tâm dụng Trí - nơi khai phá tiềm năng sáng tạo và đổi mới của người SHB; SHB Family - chương trình tri ân gia đình, hậu phương vững chắc của hàng nghìn nhân sự của ngân hàng.... Trong đó, ba chương trình nổi bật nhất, thu hút sự tham gia của nhiều "banker" là SHB Shine; SHB Icon và SHB Sport.

SHB Sport là phong trào nội bộ điển hình, thể hiện truyền thống yêu thể thao của các nhân sự. Điểm nhấn của chương trình là giải bóng đá nam, nữ quy tụ 70 đội bóng với gần 1.400 cầu thủ SHB từ khắp Việt Nam và Campuchia. Trải qua các vòng thi đấu, chủ nhân của ngôi vô địch thuộc về SHB Đông Đô - Vô địch bóng đá nam; SHB Hà Nội - Vô địch bóng đá nữ; SHB Bình Dương - huy chương Bạc bóng đá nữ; FC Việt Hà - huy chương Bạc bóng đá nam;... Ngoài ra, giải đấu còn trao nhiều giải phụ như Vua phá lưới; Cầu thủ xuất sắc nhất; Thủ môn xuất sắc nhất;...

Còn SHB Shine là nơi tỏa sáng của những "nghệ sĩ nội bộ". Các tiết mục biểu diễn từ nhảy, múa, ca hát... đều được đầu tư kỹ lưỡng, công phu, tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người SHB nói riêng và công ty nói chung. Trong đêm chung kết toàn quốc, nhiều cá nhân, tập thể giành thành tích xuất sắc: giải nhất thuộc về Liên quân Ngân hàng số và Ngân hàng Bán lẻ; giải nhì là SHB Bình Định và giải ba của Quảng Ninh. Bên cạnh đó cũng có 5 cá nhân đến từ các chi nhánh được xướng tên nhận giải thưởng danh giá.

SHB Shine quy tụ những tài năng văn nghệ của ngân hàng. Ảnh: SHB

SHB Shinequy tụ những tài năng văn nghệ của ngân hàng. Ảnh:SHB

Cuối cùng là chương trình quy tụ nhiều nam thanh nữ tú SHB Icon. Những thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết sẽ tập luyện ứng xử, catwalk, chụp hình, tham gia những hoạt động cộng đồng, từ thiện, sinh hoạt tại nhà chung... để hướng tới những giá trị "chân - thiện - mỹ" theo hệ giá trị văn hóa 6 cốt lõi của SHB. Đặc biệt, phần thi ứng xử cho thấy sự thông minh, chân thành, tỏa sáng từ tâm của thế hệ trẻ, thể hiện rõ tinh thần, bản sắc người SHB. Nam vương và hoa khôi của cuộc thi thuộc về Lại Minh Duy - Ban Tài chính quản trị và Phạm Thị Thanh Vân - SHB Huế. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao 2 giải á vương và 2 giải á khôi cùng những giải thưởng phụ dành cho các cá nhân lọt Top 12, Top 6 và có những phần thi ấn tượng.

Dù chỉ là 3 trong số chuỗi những hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm, ban lãnh đạo đã đầu tư rất lớn cho nhân viên, từ nội dung các hoạt động, cuộc thi đến những sân khấu hoành tráng. Không ít cán bộ đăng ký tham gia từ hai đến ba hoạt động.

Bùi Thị Vân - SHB Đông Đô cho biết Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội không chỉ có môi trường làm việc sáng tạo, cởi mở mà còn thường tổ chức những hoạt động gắn kết các thành viên. Vì sự vui vẻ, hấp dẫn từ các cuộc thi mang tới nên cô quyết định tham gia hai hoạt động đó là SHB Icon và SHB Shine.

"Qua đó, tôi càng thêm yêu thêm hiểu SHB và thấm nhuần 6 giá trị văn hóa cốt lõi của ngân hàng, lấy tâm làm gốc. Đây sẽ là kim chỉ nam cho tôi trong những hoạt động sắp tới, không chỉ trong công việc mà còn là cuộc sống hàng ngày", cô nói.

Làm việc tại chi nhánh Quảng Ninh, Vũ Cao Sơn Tùng - chàng trai đạt giải "Gương mặt đẹp nhất" trong cuộc thi SHB Icon chia sẻ động lực để tham gia hai hoạt động SHB Icon và SHB Sport là quy mô tổ chức được đầu tư hoành tráng, từng hoạt động đều mang đến thông điệp, ý nghĩa riêng.

"Việc được gặp gỡ đồng nghiệp ở khắp mọi miền là cơ hội để tôi được chia sẻ, gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết và bày tỏ tình yêu, niềm tự hào với tổ chức trong hành trình 30 năm", Sơn Tùng nói.

Nam vương và hoa khôi của cuộc thi SHB Icon. Ảnh: SHB

Nam vương và hoa khôi của cuộc thi SHB Icon. Ảnh:SHB

Về phía ban lãnh đạo, ông Đỗ Quang Vinh - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc cho biết đối với SHB, việc lấy con người là trọng tâm luôn luôn là kim chỉ nam của ngân hàng. Ngân hàng luôn đưa đến những chính sách, phúc lợi tốt nhất cho người lao động nhằm chăm lo đời sống, tinh thần của họ.

"Những hoạt động nội bộ giúp tôn vinh hơn nữa các cán bộ, nhân viên cũng như tạo điều kiện tốt hơn để họ được ghi nhận với những đóng góp của mình. Những sáng kiến người lao động đưa ra sẽ được đưa vào thực tiễn để áp dụng vào công việc hàng ngày của họ, góp phần đưa SHB phát triển xa hơn trong tương lai", ông khẳng định.

Như Ý

Tags:

Những bài viết liên quanLiên kết